OZONER HI-400i

OZONER HI-400i

Description

  • เครื่องผลิตโอโซนขนาดใหญ่ ปริมาณ 400 mg/h
  • ใช้กำจัดกลิ่น เชื้อโรค สารพิษภายในอาคารและรถยนต์
  • ใช้ล้างสารเคมีตกค้างในผักและผลไม้
  • ใช้ลดความกระด้างของน้ำ
  • ตั้งเวลาทำงานได้สูงสุด 60 นาที
  • กำลังไฟฟ้า 220V 50Hz
  • ขนาด ยาว 175 mm * กว้าง 60 mm * สูง 260 mm
  • น้ำหนัก 0.8 kg

ราคา 1,490 บาท

สั่งซื้อได้ที่ Line : @glorym5

ประโยชน์และวิธีการใช้เครื่องโอโซน

1.ล้างสารพิษในผักผลไม้

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-9
โอโซนใช้ล้างผักขจัด สารพิษตกค้าง ยาฆ่าแมลงต่างๆ ที่เหล่าเกษตรกรใช้เพื่อกำจัดแมลงและวัชพืช ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งในร่างกายเรา หากเรารับประทานเข้าไปมากๆ อาจจะตกค้างในร่างกายได้ การใช้โอโซนเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยกำจัดสารเคมี และยาฆ่าแมลงต่างๆ ช่วยให้ผักสด สะอาด และยัง สามารถเก็บรักษาได้นานขึ้นด้วย
 
วิธีการใช้งาน
– เพียงแค่นำผักที่ต้องการรับประทานหรือเก็บรักษาใส่ภาชนะและเติมน้ำให้ท่วม
– จุ่มสายโอโซนลงในภาชนะ
– เปิดเครื่องประมาณ 5-15 นาที
– ล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกรอบ
เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ผักของเรา ” สด สะอาด ปลอดสารพิษ ” นอกจากจะล้างผักแล้ว ยังสามารถล้างเนื้อสัตว์ และอาหารทะเลประเภทมีเปลือกได้ดีอีกด้วย

วีดีโอการล้างผักและผลไม้ด้วยเครื่องโอโซน

2. ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-10
โอโซนนอกจากจะช่วยล้างสารเคมีในผักและผลไม้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้ดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ภายในบ้านของเราได้อีกด้วย เช่น บ้านใครที่มีเด็กอ่อน เด็กทารก จะพบเจอกับปัญหากลิ่นปัสสาวะ (กลิ่นฉี่) หรือ กลิ่นอ้วกของเด็กๆ ซึ่งเป็นปัญหากวนใจของคนในบ้าน ยิ่งปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลานาน กลิ่นหมักหมมทำร้ายสุขภาพของคนในบ้านด้วยเช่นกัน
 
วิธีการใช้งาน
– ใช้โอโซนดับกลิ่นอับ กลิ่นฉี่ในห้อง เพียงแค่เปิดเครื่องทิ้งไว้ประมาณ 1 ชม. หรือจนกว่ากลิ่นจะจางลง โดยต้องปิดห้องให้มิดชิด ห้ามมีสิ่งมีชีวิตอยู่ในห้อง เมื่อเครื่องทำงานเสร็จ แล้วให้เปิดห้องระบายอากาศ 5-10 นาที ก็สามารถเข้าใช้งานได้เลย
– ใช้โอโซนแช่ผ้าร่วมกับผงซักฟอกในขั้นตอนแรก โอโซนจะช่วยฆ่าเชื้อ แบคทีเรียที่ติดมากับเสื้อผ้า ทำให้เชื้อโรคที่อยู่เป็นจำนวนมากถูกขจัดออกไป และช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นฉี่ ที่ติดมากับผ้าได้ด้วย

3. ดับกลิ่นรองเท้า

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-11

ปัญหากลิ่นอับในรองเท้านั้น สร้างความรำคาญใจให้กับคนรอบข้าง จะทำอะไรก็รู้สึกไม่มั่นใจเพราะกลิ่นเท้าของเรา บ้างคนมีเหงื่อออกที่เท้าเยอะมากก็เป็นแหล่งสะสมของเชื่อโรคอาจเกิดปัญหาสุขภาพเท้าตามมา

 

วิธีการใช้งาน

– เพียงนำรองเท้าที่คุณต้องการดับกลิ่น ตากแดดให้แห้ง
– แล้วนำมาอบโอโซน (โอโซนมีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ให้สลายไปได้)
“รองเท้าของคุณจะกลับมาสดชื่นอีกครั้ง ใช้โอโซน 30 นาที ในการดับกลิ่นรองเท้า”

4. ดับกลิ่นเหม็นอับที่นอน

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-12
ที่นอนเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเรามากที่สุด และเป็นสิ่งที่เราทำความสะอาดได้ไม่บ่อย อย่างมากก็เอาไปผึ่งแดด หรือแค่ปัดฝุ่นออกเท่านั้น แต่พอนำกลับมาใช้ใหม่กลิ่นก็ยังไม่หายไปอยู่ดี ท่านไหนมีเหงื่อเยอะอาจเกิดการหมักหมมของเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดเป็นเชื้อราขึ้นได้ และที่นอนยังเป็นแหล่งสะสมของพวกไรฝุ่นจำนวนมาก หากใครแพ้ไรฝุ่นอาจทำให้เป็นภูมิแพ้ตามมาเป็นปัญหาสุขภาพที่หลักเลี่ยงไม่ได้
 
วิธีการใช้งาน
– ใช้โอโซนอบฆ่าเชื้อในห้อง และที่นอน เพียง 2-3 รอบ โอนโซนจะช่วยไปทำลาย และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไรฝุ่นต่างๆ พร้อมกำจัดกลิ่นอับกวนใจที่ติดอยู่ตามที่นอน และในห้องนอนให้สลายไป เพียงสัปดาห์ละครั้งก็ทำให้ที่นอนของคุณสะอาด ลดกลิ่นอับได้แล้ว ลดอาการภูมิแพ้ด้วย

5. ดับกลิ่นบุหรี่

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-13
คุณผู้ชายที่ชอบสูบบุหรี่ในบ้าน หรือในห้อง หรือแม้แต่ในรถ และเมื่อควันบุหรี่จางหายไป ก็มักจะทิ้งกลิ่นเอาไว้ และไม่ยอมสลายหายไปง่ายๆ แถมยังไปติดตามเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านหรือในห้องอีก วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่ใช้โอโซน กำจัดกลิ่นบุหรี่ภายในอาคาร และรถยนต์
 
วิธีการใช้งาน
– เพียงแค่นำเครื่องทำโอโซนอบฆ่าเชื้อบริเวณบ้านและในห้องที่มีกลิ่นบุหรี่ ปิดห้องให้มิดชิด
– ปล่อยให้เครื่องทำประมาณ 1 ชม. หรือจนกว่ากลิ่นจะจางลง
“ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็จะช่วยลดกลิ่นบุรี กลิ่นอับลงได้”

6. ดับกลิ่นในรถ

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-14

คนมีรถหลายๆคนคงเจอปัญหากลิ่นอับในรถ ในช่องแอร์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นอาหาร กลิ่นขนมต่างๆ เวลาซื้อขึ้นมากินในรถก็จะมีกลิ่นติดอยู่ในรถ หรือกลิ่นบุหรี่จากคุณผู้ชายที่ชอบสูบบุหรี่ในรถกลิ่นมันก็จะติดตามเบาะ หรือในช่องแอร์รถของเราได้ บางท่านไปออกกำลังกายมาเหงือออก รองเท้าถุงเท้าก็โยนใส่มาในรถทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา คุณผู้หญิงหลายๆท่านคงไม่ชอบกลิ่นอับเหล่านี้แน่นอน เพียงแค่ใช้เครื่องผลิตโอโซน เป็นตัวช่วยในการดับดลิ่นในรถของเรา ไม่ต้องเสียเวลาไปอบโอโซนที่ร้านด้วย ทำเองง่ายๆได้ที่บ้านเพียง 30 นาทีเท่านั้น โอโซนมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้หายไป ซึ่งไม่ได้เข้าไปกลบกลิ่นเหมือนเวลาเราใช้น้ำหอมปรับอากาศทั่วไป ทำให้อากาศในรถยนต์สดชื่นขึ้น

7. ดับกลิ่นในตู้เย็น

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-15
ปัญหากลิ่นคาว กลิ่นอาหารในตู้เย็น รบกวนคนในบ้าน อาหารที่แช่ไว้เน่าเสียเร็ว เนื่องจากตู้เย็นเป็นสิ่งที่กักเก็บความชื่นค่อนข้างมาก ทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย และเชื้อราได้ง่าย บางทีกลิ่นเหล่านั้นทำให้ของที่แช่ในตู้เย็นมีกลิ่นติดไปด้วย คนที่บ้านเปิดตู้เย็นมาเจอกลิ่นเหม็นก็มักจะไม่ชอบ รวมทั้งน้ำที่แช่ในตู้เย็นพอดื่มแล้วเหม็นอับไม่สดชื่น กำจัดกลิ่นด้วยโอโซน วิธีง่ายๆที่ทำได้เองที่บ้าน ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน
 
วิธีการใช้งาน
– เพียงแค่ต่อสายโอโซนใส่เข้าไปในตู้เย็นแล้วปิดตู้เย็นให้มิดชิดไม่ต้องกังวลว่าจะทับสาย 
– ตั้งเวลาประมาณ 30 นาที กลิ่นเหม็นคาว กลิ่นอับก็จะจางลง (โอโซนจะเข้าไปสลายแบคทีเรีย ลดการเกิดเชื้อราในตู้เย็นได้)
“หมดกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นอับไปได้เลย แถมช่วยให้ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ที่แช่อยู่ในตู้เย็น”

8. ดับกลิ่นในตู้เสื้อผ้า

เครื่องผลิตโอโซน-ozoner-hi-400-16
กลิ่นอับในตู้เสื้อผ้าต้องพบเจอกันทุกบ้านจริงๆ บางทีซักเสื้อผ้ามาหอมๆเก็บไว้ในตู้เอาออกมาใส่ แต่กลิ่นอับของตู้เสื้อผ้าติดมาแทน สร้างความรำคาญใจให้กับคนใส่ และคนรอบข้าง การดับกลิ่นก็มีหลากหลายวิธี เช่น ใช้น้ำหอมปรับอากาศแต่ก็ใช่ได้ไม่นานกลิ่นก็หมดซื้อใหม่ซ้ำๆ โอโซนก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการดับกลิ่นในตู้เสื้อผ้าอย่างได้ผล ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ประหยัดเวลา ไม่ต้องซื้อซ้ำบ่อยๆ

วิธีการใช้งาน
– เพียงนำโอโซนไว้ในตู้เสื้อผ้า 
– ปล่อยให้เครื่องทำงานประมาณ 30 นาที หรือจนกว่ากลิ่นจะจางลง 
“เพียงเท่านี้เสื้อผ้าของเราก็จะไม่มีกลิ่นอับของตู้เสื้อผ้ามากวนใจ และถ้าใครชอบตากผ้าไว้ในที่ร่ม โอโซนก็สามารถกำจัดกลิ่นอับของเสื้อผ้าได้ด้วยเช่นกัน”
Menu